Detective Conan Fan Club

Nơi hội tụ những Fan của bộ truyện tranh trinh thám: Thám tử lừng danh Conan

807 Số bài - 31%
 
Rùa Con
615 Số bài - 23%
 
Kohaku Nushi
289 Số bài - 11%
 
banhtrangtom
180 Số bài - 7%
 
shin_ran_726
162 Số bài - 6%
 
Đại.Nhân
157 Số bài - 6%
 
computer10
153 Số bài - 6%
 
Pya - Kun
110 Số bài - 4%
 
kaitoukid2022002
97 Số bài - 4%
 
Bí-kun
75 Số bài - 3%
 
365

Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối

You are not connected. Please login or register

Một sự kiện quảng bá TTLD Conan vô tình tạo ra nỗi lo đánh bom khủng bố

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Poster quảng cáo cho sự kiện game thực tế với chủ đề Conan

Tổ gỡ bom mìn trực thuộc sở cảnh sát Takamatsu khẩn trương xử lí nhanh gọn một vật thể trông tựa bom nằm chỏng chơ trong khu vực mua sắm.

Cảnh sát thành phố Takamatsu thông báo vào ngày thứ Ba vừa qua rằng vật thể “trông tựa bom” rất đáng ngờ được phát hiện ra ở một khu trung tâm mua sắm thực ra chỉ là một vật bị người ta bỏ sót lại sau khi tổ chức một sự kiên quảng cáo cho TTLD Conan. Vật thể này được người dân phát diện ra vào tối Chủ Nhật trên tầng 4 của tòa nhà Takamatsu Marugamemachi Ichibangai Azumakan, gần địa điểm tổ chức sự kiện quảng bá game thực tế x TTLD Conan diễn ra từ ngày 27-28/4.

Vật thể lạ là một cái bảng màu trắng có chiều dài khoảng 10 cm, chiều rộng chừng 6 cm và bề dày 2 cm. Một đầu bảng có 2 dây điện màu đỏ và xanh loằng ngoằng thò ra ngoài, và bên trong có chứa một hợp chất không rõ tên, được bọc trong một túi bằng bạc.

Cảnh sát địa phương sau khi nhận được tin báo đã trả lời bằng 10 xe cảnh sát hùng hổ tới hiện trường, trong đó có 1 xe dành riêng cho tổ gỡ bom mìn và 1 xe chuyên dụng của đội cứu hỏa. Đội gỡ bom đã sử dụng một máy quét tia X để xác định liệu có hợp chất gây nguy hiểm nào bên trong vật thể lạ hay không, nhưng kết luận là thứ bên trong vật thể nọ thực ra chỉ là hỗn hợp bột giấy và keo đông cứng. Các nhà chức trách đã căng dải phân cách bán kính 50 m xung quanh vật thể nọ trong suốt 4 giờ đồng hồ.

Các nhà tài trợ cho sự kiện quảng bá game thực tế với Conan đã lên tiếng khẳng định họ có sử dụng cái gọi là “vật thể đáng ngờ” nọ trong lúc tổ chức, và quên không thu hồi dọn dẹp nó đi. Họ thừa nhận lỗi sai của mình trong việc thiếu cẩn trọng và xin thứ lỗi cho những rắc rối họ vô tình gây ra


Gosho Aoyama đến một trong những địa điểm tổ chức trò chơi để quảng bá

“Real Escape Game x TTLD Conan: Tìm cách thoát khỏi tòa nhà chọc trời” là một trò chơi 3-D đông người tham gia được tổ chức tại những địa điểm cụ thể, trong 2 ngày 27 và 28 tháng Tư, sự kiện đã được tổ chức tại tòa nhà nọ. Người chơi trò chơi thực tế này buộc phải tìm cách thoát khỏi tầng thượng của một tòa nhà chọc trời trước khi nó đổ sụp. Để thoát khỏi tòa nhà, người chơi phải tìm ra những vật được giấu sẵn cũng như giải mật mã.

Theo animenewsnetwork, Sports Nippon và Asahi

Nguồn: CNAteam
http://cnateam.com/content.php?r=693-M%E1%BB%99t-s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-qu%E1%BA%A3ng-b%C3%A1-TTLD-Conan-v%C3%B4-t%C3%ACnh-t%E1%BA%A1o-ra-n%E1%BB%97i-lo-%C4%91%C3%A1nh-bom-kh%E1%BB%A7ng-b%E1%BB%91

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết